Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cho Website Du Lịch

Với sự phát triển và tái hòa nhập hiện nay thì ngành du lịch đang trở lại một cách đầy mạnh mẽ. Số lượng công ty lữ hành được mở ra với sự cạnh tranh gay gắt. Việc quảng bá du lịch được mở rộng trên thị trường online. Trong đó thiết kế website ngành du lịch là điều không thể bỏ qua. Nhưng website du lịch như thế nào được coi là chuẩn SEO. Hãy cùng Nam Phong media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cho Website Du Lịch
Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cho Website Du Lịch

Vì Sao Nên Thiết Kế Website Du Lịch Chuẩn SEO

Dưới đây Nam Phong Media sẽ liệt kê giúp bạn những lý do vì sao bạn cần thiết kế website du lịch, lữ hành chuẩn SEO. Giúp bạn nắm được những ưu điểm khi website du lịch của bạn chuẩn SEO.

Giúp Xây Dựng Thương Hiệu

Thiết kế website chuẩn SEO là bước đầu tiên công bố sự tồn tại của doanh nghiệp của bạn trên thị trường online. Đây chính là kênh truyền thông chính thức của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp, thương hiệu truyền tải các thông điệp.

Một website chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên Top đầu trong công cụ tìm kiếm. Bạn thử tưởng tượng khi khách tìm kiếm combo hay tour du lịch hoặc những thông tin về du lịch mà website của bạn luôn ở ngay trên kết quả tìm kiếm. Việc này sẽ giúp khách hàng ấn tượng với trang website của bạn. Và cùng với đó khi khách hàng trải nghiệm trang website của bạn mà nó mượt mà, không xảy ra lỗi hay chậm trễ gây khó chịu. Thì đó chính là 1 điểm cộng cho ấn tượng với thương hiệu của doanh nghiệp.

Giúp Doanh Nghiệp Bán Hàng

Kênh website là một cách nhanh nhất bám sát vào chiến lược sản phẩm của công ty. Cung cấp đầy đủ nhất những thông tin chi tiết về dịch vụ, chính sách mua hàng. Trên website chuẩn SEo khách hàng dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết về vấn đề họ đang tìm kiếm.

Việc khách hàng nắm bắt được thông tin cũng như tour lịch trình sẽ thúc đẩy khách hàng đến với bạn nhanh hơn.

Tiêu Chuẩn Của 1 Website Chuẩn SEO Cho Du Lịch

Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết của 1 website du lịch để được coi là chuẩn SEO. Mong rằng những điều này sẽ giúp được bạn và doanh nghiệp của bạn.

Tiêu Chuẩn Của 1 Website Chuẩn SEO Cho Du Lịch
Tiêu Chuẩn Của 1 Website Chuẩn SEO Cho Du Lịch

Giao Diện Đẹp Mắt, Thân Thiện Với Người Dùng

Giao diện website là tiêu chuẩn đầu tiên cần nhắc đến. Một website có giao diện đẹp và tiện dụng với người lúc thì mới có thể giữ người dùng ở lại và tìm hiểu về tour cũng như combo du lịch mà họ cần. Nó cũng là điều đầu tiên gây ấn tượng với người truy cập vào trang website của bạn.

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng giao diện website, khi thiết kế website du lịch cần đáp ứng các tiêu chuẩn của một website nói chung và ngành du lịch nói riêng. Màu sắc bắt mắt, tổng thể hài hòa, hình ảnh rõ nét, bố cục rõ ràng là những yếu tố quan trọng cần quan tâm.

Một giao diện quá cầu kỳ, nhiều chi tiết là không cần thiết  khi thiết kế website du lịch. Sẽ thật lý tưởng hơn nếu giao diện web của bạn đơn giản nhưng lại tối ưu được trải nghiệm người dùng. Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, sắp xếp các mục hợp lý, dễ dàng thao tác trên bất cứ thiết bị nào: máy tính bàn, laptop, điện thoại, …

Menu Điều Hướng Khoa Học Và Hợp Lý

Một thanh menu có điều hướng rõ ràng và phân cấp hợp lý là điều cần thiết cho website chuẩn SEO. Khi vào một website mà thanh điều hướng đặt là tour Miền Bắc lại có nội dung của tour Nước Ngoài điều này sẽ gây hoang mang và khó chịu cho người truy cập.

Và bạn cũng cần có thêm thanh tìm kiếm cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin cụ thể.

Hình Ảnh Và Video

hình ảnh và video phải đẹp mắt
hình ảnh và video phải đẹp mắt

Đối với 1 combo hay tour du lịch thì khách hàng cực kỳ quan tâm đến hình ảnh và sản phẩm. Khi bạn đưa combo khách hàng sẽ muốn xem qua các hình ảnh của địa điểm đến, các điểm checkin, hình ảnh khách sạn,…. Vì vậy việc quan tâm đến hình ảnh và video là điều vô cùng cần thiết.

Bạn không nên đăng hình ảnh bị mờ, nhòe, kích thước không tương đồng,… Bởi làm vậy là bạn đang đánh mất đi những khách hàng tiềm năng của mình đó. Đâu ai muốn tiếp tục ở lại một website không thu hút, hay lựa chọn đến một địa điểm mà ngay cả trong ảnh còn không đẹp.

Hình ảnh đẹp là tốt, tuy nhiên cũng nên chú ý đến vấn đề về dung lượng ảnh để không ảnh hưởng đến tốc độ tải website nhé.

Tốc Độ Tải Trang

Một website mà khi truy cập bạn điều hướng mãi không load được trang thì bạn sẽ không ở lại lâu. Và người dùng truy cập cũng như bạn. Khi thiết kế website du lịch khách sạn cần tối ưu tốc độ load, chỉ mất tầm 3s khách hàng sẽ thấy được bất cứ tour du lịch nào. Nhờ vậy, khách hàng hài lòng, doanh nghiệp bán được dịch vụ.

Sẽ không ai có đủ kiên nhẫn chờ đợi 1 website khi đang cần thông tin. Tong khi ngoài kia có vô vàn website có tốc độ nhanh chóng.

Trang Quản Trị

Điều này là cần thiết cho người quản trị website. Giao diện quản trị cần dễ hiểu và dễ dàng thêm sửa xóa nội dung. Một hệ quản trị đơn giản, dễ hiểu và thân thiện với người dùng sẽ là người trợ lý đa năng giúp hỗ trợ công tác quản trị và phát triển website.

Bảo Mật

một website Chuẩn SEO cũng cần độ bảo mật cao. bảo vệ thông tin của khách hàng, của doanh nghiệp và các giao dịch trên website.

Chức Năng Cần Thiết Khi Thiết Kế Website Du lịch

 • Book Tour, Combo du lịch
 • Tìm kiếm
 • Phân loại
 • Cổng Thanh Toán
 • Đa ngôn ngữ
 • Tương thích với các trang mạng xã hội

Các Loại Website Du Lịch Hiện Nay

các loại website du lịch
các loại website du lịch

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm và những dịch vụ khác nhau. Những thế mạnh của các công ty lữ hành cũng khác nhau. Chính vì vậy sẽ có những website có sự khác nhau dưới đây:

Website giới thiệu công ty lữ hành

Website giới thiệu công ty được ví như một trụ sở trực tuyến của công ty trên internet. Nó tập trung với quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, nâng cao sự nhận diện về thương hiệu của doanh nghiệp.

Website đặt tour du lịch

Loại website này được thiết kế như một trang E-Commerce bày bán các sản phẩm chính là các tour du lịch. Website đặt tour được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ kinh doanh hay nói cách khác là bán hàng. Vì vậy, tất cả các thông tin chi tiết về các tour du lịch, mức giá đều cần hiển thị đầy đủ trên giao diện.

Website review

Yêu cầu đối với loại web này là phải có dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ web nhanh để liên tục cập nhật những chia sẻ từ nhiều người. Bên cạnh đó cần phải đảm bảo tính an toàn và bảo mật để bảo vệ thông tin người dùng.

Loại website này cũng tập trung mạnh vào phần hình ảnh và video. Chú trọng nhiều đến phần tin tức của du lịch.

Thiết Kế Website Du Lịch Tại Nam Phong Media

thiết kế website du lịch tại nam phong
thiết kế website du lịch tại nam phong

Với phương châm “Dịch vụ là hàng đầu” Kết hợp với sự tâm huyết; sức trẻ và trí tuệ. Nam Phong Media quyết tâm xây dựng hướng tới một công ty được tôn vinh và thu hút nhất khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website, SEO, cung cấp trọn gói các dịch vụ marketing, dịch vụ hỗ trợ khác. Nhằm gia tăng doanh số cũng như lợi ích của khách hàng.

Với kho giao diện có sẵn để khách hàng có thể tham khảo. Bên cạnh đó Nam Phong Media cũng nhận thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Xem thêm : Thiết kế web tại Bắc Ninh

Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Lựa chọn Nam Phong Khách hàng sẽ trải qua các quy trình sau:

 • Bước 1: Tư vấn. Chuyên viên của Nam Phong Media sẽ tư vấn cho khách hàng theo những gì khách hàng muốn. Khách hàng có thể trao đổi online hoặc off tại văn phòng của Nam Phong Media tại 120-121-122 Khu HUD Trầu Cau – Thành Phố Bắc Ninh.
 • Bước 2: Lên sơ đồ cục và chức năng. Nam Phong Media sẽ lên sơ đồ bố cục cho website giúp khách hàng hình dung rõ ràng hơn trang website của mình.
 • Bước 3: Thiết kế trang mẫu. Sau khi lên sơ đồ và chức năng thì chúng tôi sẽ tiến hành lên trang mẫu để bạn biết website khi được hoàn thiện sẽ trông như thế nào.
 • Bước 4: Hoàn thiện chức năng. Đội ngũ Coder tiến hành lập trình chức năng cho website của bạn. Đương nhiên luôn đảm bảo đầy đủ chức năng, sự mượt mà và chính xác.
 • Bước 5: Vận hành thử nghiệm. Website của bạn sẽ được vận hành và test sẽ kiểm tra website của bạn.
 • Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và các tài khoản liên quan.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí từ Nam Phong Media.

0368 025 666
Zalo: 0368 025 666