Thiết Kế Website Chuẩn SEO Tại Bắc Ninh

Thiết kế website chuẩn SEO tại Bắc Ninh luôn là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đi tìm những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Bởi, Bắc Ninh là một thị trường mới và rất nhiều tiềm năng trong ngành marketing nên có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ này. Vậy, bạn đã hiểu hết về thiết kế website chuẩn SEO chưa? đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ thiết thế website chuẩn SEO tại Bắc Ninh? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết Kế Website Chuẩn SEO Tại Bắc Ninh
Thiết Kế Website Chuẩn SEO Tại Bắc Ninh

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO?

SEO (Search Engine Optimization) được dịch sang tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là làm các trang web hay các nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google, Bing, Yahoo….

Chuẩn SEO được hiểu là đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao và nhiều người biết đến hơn. Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.

Những lý do website của bạn phải chuẩn SEO?

 • Thiết kế website chuẩn SEO sẽ có khả năng đưa web của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, nhanh chóng. Bạn sẽ không phải chi một đồng nào cho việc chạy quảng cáo và tiết kiệm khá nhiều chi phí khi thuê dịch vụ SEO web.
 • Gia tăng đơn hàng. Khi trang web của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, dĩ nhiên khách sẽ thấy web của bạn uy tín và bạn đã có 50% cơ hội có được đơn hàng đó.
 • Thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng thấy đơn vị của bạn có thực, đã có lượng khách ổn định.
 • Website chuẩn SEO có tốc độ tải trang nhanh, do web đã được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của web.
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ được xuất hiện trên trang đầu tiên nếu được làm SEO. Dù khách hàng đó chưa mua hàng của bạn nhưng họ cũng đã có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua hàng tiếp theo.

Tiêu chí để đánh giá một website chuẩn SEO

yếu tố đánh giá website chuẩn seo
yếu tố đánh giá website chuẩn seo

Để đánh giá một website chuẩn SEO bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

 • Domain: Chọn tên miền có từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt.
 • Hosting: Có tốc độ nhanh, bảo mật tốt và độ ổn định cao
 • Cấu trúc website: Cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả các trang; tối ưu hóa URL website.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN NAM PHONG MEDIA TRONG THIẾT THẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI BẮC NINH

đơn vị thiết kế web mỹ phẩm, thời trang
LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN NAM PHONG MEDIA TRONG THIẾT THẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI BẮC NINH

Thiết kế website chuẩn SEO tại Bắc Ninh là một trong những dịch vụ hàng đầu của Nam Phong Media. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ marketing tổng thể và thiết kế website chuẩn SEO là một trong những dịch vụ hàng đầu, chúng tôi luôn trú trọng đầu tư và gặt được khá nhiều thành quả. Khách hàng của chúng tôi đều là những chủ doanh nghiệp buôn bán lớn và những chủ doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh. Họ đều chú trọng vào làm thiết kế website chuẩn SEO tại Bắc Ninh.

Nam Phong Media có trên 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ marketing tổng thể. Với đội ngũ chuyên gia nhiều chuyên môn, tận tâm với công việc… chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Bắc Ninh

Nam Phong Media đã thiết kế rất nhiều website cho nhiều khách hàng ở nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Cụ thể:

 • Thiết kế web bán hàng: Thiết kế website bán hàng online mang lại hiệu quả cao không ngờ cho doanh nghiệp của bạn. Website như là một gian hàng online 24/24 giúp khách hàng thoải mái thời gian lựa chọn.
 • Thiết kế web doanh nghiệp: Website chuẩn SEO cho doanh nghiệp giúp tiếp cận khách hàng đa kênh, cải thiện hiệu suất kinh doanh.
 • Thiết kế web du lịch: Thiết kế website chuẩn SEO tại Bắc Ninh về lĩnh vực du lịch để bán tour dễ dàng, giới thiệu được chi tiết các tour và combo du lịch.
 • Thiết kế web nhà đất: đăng tin bất động sản, tìm kiếm vị trí và những giấy tờ liên quan.
 • Thiết kế web bán thời trang: việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất cứ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm, chinh phục người dùng.
 • Thiết kế web cá nhân: Web cá nhân mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Nam Phong Media sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Họ đều là những người đã được đào tạo tại nhiều trường đại học lớn và có từ 3-5 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi có nhân viên hội tụ đầy đủ ở các vị trí như: content, SEO, code web, chăm sóc khách hàng, ADS….

Chi phí hợp lý

Một trong những ưu thế lớn nhất của Nam Phong Media đó chính là chi phí dịch vụ luôn hợp lý được chúng tôi niêm yết sẵn. Mọi khoản chi phí đều được báo giá rõ ràng và công khai đến toàn khách hàng.

Trên đây là những thông tin về vấn đề “Thiết kế website chuẩn SEO tại Bắc Ninh”. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về bài viết hay muốn được tư vấn về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

0368 025 666
Zalo: 0368 025 666