Công Ty Marketing Online Tại Thành Phố Bắc Ninh

Hiện tại, Marketing ngày càng quan trọng với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh. Marketing online có vai trò quan trọng đối với đời sống doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn nhân lực thực hiện marketing. Vì vậy, các dịch vụ marketing thuê ngoài được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty Marketing Online tại Bắc Ninh. Các dịch vụ marketing online bao gồm những gì? Cũng sẽ giải đáp cho bạn khái niệm về Marketing Online?

Công ty Marketing tại thành phố Bắc Ninh
Công ty Marketing tại thành phố Bắc Ninh

Marketing Online Là Gì?

Dịch vụ Marketing online hay còn gọi là hình thức quảng cáo/quảng bá trực tuyến. Đây là hình thức các doanh nghiệp sử dụng các phương tiện mang tính công nghệ cao để quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Marketing Online cũng được hiểu là Internet Marketing. Sự bùng nổ internet hiện nay khiến con người dễ dàng kết nối với nhau hơn. Bạn thấy người người nhà nhà sử dụng internet và trong số đó cũng có khách hàng của bạn. Họ truy cập internet và tìm kiếm thông tin, đọc báo, giải trí,… Khi họ truy cập internet thì chính là đang online.

Đến đây chắc bạn cũng có thể hình dung được marketing online là gì.

Marketing Online Bao Gồm Những Dịch Vụ Nào?

Mục đích của Marketing Online chính là thu hút sự chú ý của khách hàng khi họ đang sử dụng internet. Làm cho họ nhìn thấy, quan tâm và biết đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Hay cũng có thể là bất cứ thông tin nào mà bạn muốn họ biết đến.

Bạn sẽ gặp các hình thức Marketing Online chính sau đây, hầu như ngày nào bạn và khách hàng của bạn đều được tiếp cận.

marketing online gồm những dịch vụ gì
marketing online gồm những dịch vụ gì

Website

Đây được coi là kênh phải có của bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào muốn phát triển lâu dài. Website được coi giống như nhà riêng của doanh nghiệp. Là nơi công bố chính thức những thông tin, sản phẩm bạn muốn đưa đến khách hàng. Nếu bạn chỉ dùng Facebook mà không có website thì nó thực chất không phải của riêng bạn. Facebook thực chất cũng là 1 website. Bạn nhờ vào facebook để bán hàng. Do đó, nếu thực sự muốn kinh doanh lâu dài bạn cần có website của riêng mình.

Xem thêm : Thiết kế website chuẩn Seo tại Bắc Ninh

SEM

SEM là viết tắt của search engine marketing được hiểu là tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, Bing,Edge,… Nó được chia làm 2 nhánh là SEO và PPC.

  • SEO: là tối ưu website với công cụ tìm kiếm. Mục đích là có được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. SEO là hình thức marketing online cơ bản giúp website có lượng truy cập tự nhiên từ người dùng internet tăng trưởng ổn định và lâu dài.
  • PPC là kết quả tìm kiếm có đính kèm “quảng cáo” hoặc “ads”. Trên công cụ tìm kiếm google, PPC mà bạn sử dụng rất quen thuộc là Dịch vụ quảng cáo google (Google ADS hoặc trước kia là Google Adwords).

PPC cũng bao gồm những dịch vụ như dưới đây:

  • Email Marketing: Email Marketing mang tính cá nhân cực cao vì bạn tiếp cận đến từng khách hàng bằng thương hiệu của cá nhân bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.
  • Social Media là truyền thông mạng xã hội. Đặc biệt nổi bật của hình thức này là Facebook ADS, Zalo ADS, Instagram Ads, Tiktok ADS…
  • Display ADS được hiểu là quảng cáo hiển thị trên 1 trang website có thể bằng banner hoặc video trên youtube.

Marketing Online là “con” của Digital Marketing!

marketing online và digital marketing
marketing online và digital marketing

Như trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những hình thức Marketing Online thì dưới đây sẽ cho bạn hiểu khái niệm rộng hơn  của marketing online là Digital Marketing. Digital Marketing hay còn được hiểu là tiếp thị kỹ thuật số.

Nó là cách tiếp cận thông qua các nền tảng kỹ thuật số cả trên môi trường internet và không cần internet (NFC, bluetooth, các thiết bị lưu trữ,..). Chúng tôi cũng liệt kê cho bạn 1 số hình thức Digital Marketing để bạn hiểu rõ hơn.

  • Quảng cáo tivi, radio, LCD
  • Mobile Marketing (SMS, App, Game Mobile,..)
  • Online Marketing
  • ….

Như vậy, Digital Marketing có tính khái quát hơn so với Online Marketing. Online Marketing là 1 phần nhưng không phải là tất cả của Digital Marketing.

Nam Phong Media Đơn Vị Marketing Online Uy Tín Tại Bắc Ninh

dịch vụ marketing uy tín, chuyên nghiệp
dịch vụ marketing uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị marketing online tại Bắc Ninh. Điều này có phần sẽ khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Vậy thì hay để Nam Phong Media giới thiệu về những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ tại Nam Phong Media

Tiết Kiệm Ngân Sách, Hạn Chế Rủi Ro

Với những doanh nghiệp có nguồn ngân sách không lớn thì nên lựa chọn dịch vụ marketing online thuê ngoài. Với đội ngũ chuyên môn cao trong các lĩnh vực marketing online. Nam Phong Media có những cam kết rõ ràng, các điều khoản khi gặp rủi ro cho bạn. Và thay vì một bộ phận Marketing bạn chỉ cần liên hệ với Nam Phong Media chi phí cũng thấp hơn rất nhiều với việc xây dựng phòng ban mà còn cam kết rủi ro cho bạn.

Tận Dụng Được Nguồn Nhân Lực Có Chuyên Môn Cao

Các doanh nghiệp hoạt động chuyên về Marketing thường có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.  Vì vậy sẽ luôn nắm được các ưu, nhược điểm của mỗi chiến dịch, để đưa ra được giải pháp hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ tận dụng được tất cả những tinh hoa của doanh nghiệp cho thuê. Từ đó hiệu quả kinh doanh cũng như chiến lược marketing có kết quả tốt hơn.

Cam Kết – Uy Tín – Tâm Huyết

Với đội ngũ Marketing Online có chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Nam Phong Media là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong các chiến dịch marketing Online.

Nam Phong Media đáp ứng được tất cả các lĩnh vực marketing online mà quý khách mong muốn. Vì vậy, hãy để Nam Phong Media thực hiện chiến dịch marketing online với chi phí hợp lý nhất và mang đến hiệu quả cao nhất.

Liên hệ ngay với Nam Phong Media để được tư vấn miễn phí.

 

0368 025 666
Zalo: 0368 025 666