Thiết Kế Website Cho Ngành Bảo Hiểm

Để tạo ra lợi thế cạnh tranh, lấy được sự tin tưởng từ khách hàng thì website ngành bảo hiểm là điều không thể thiếu. Website là 1 trong những yếu tố cốt lõi giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Không những thế 1 website chỉn chu và hoàn thiện sẽ giúp nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp.

thiết kế website cho ngành bảo hiểm
thiết kế website cho ngành bảo hiểm

Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý cần biết khi thiết kế website cho ngành bảo hiểm.

Ưu Điểm Khi Thiết Kế Website Cho Ngành Bảo Hiểm

Hiện nay, người dùng internet xem việc tìm kiếm thông tin hay mua bán sản phẩm trên mạng là điều ưu tiên. Chính vì vậy, việc công ty bảo hiểm sở hữu website chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích. Website cũng trở thành công cụ tiếp thị mạnh mẽ, đặc biệt mang tính cạnh tranh cao. Dưới đây là những ưu điểm của việc sở hữu website bảo hiểm:

  • Quảng bá thương hiệu công ty: Thống kê hiện nay, 80% khách hàng tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi họ thực sự có nhu cầu mua sản phẩm. Chính vì vậy, sở hữu website bảo hiểm giúp tiếp cận được nhóm khách hàng này. Tăng lượng khách hàng tiềm năng đến với bạn.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Một website có đầy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân sự, mặt bằng. Cũng tiết kiệm được địa điểm kinh doanh tư vấn cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng: Khách hàng không phải lúc nào cũng có thời gian đi lại. Việc liên hệ hỗ trợ qua website sẽ giúp khách hàng tiếp cận được với doanh nghiệp nhanh hơn. Việc thiết kế website công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp họ mua hàng mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào họ muốn.
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh: Sở hữu một website là bạn đã có thêm kênh tiếp cận tới khách hàng trước đối thủ.
  • Tăng lợi nhuận cho công ty: Bằng việc áp dụng các công cụ marketing automation ngay trên website. Bạn có thể bán hàng mà không cần nhân viên tư vấn, giúp tăng lợi nhuận đáng kể cho công ty.
ưu điểm khi thiết kế website bảo hiểm
ưu điểm khi thiết kế website bảo hiểm

Các Tính Năng Cần Thiết Của Website Bảo Hiểm

Một website được tạo ra mục đích chính vẫn là xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Dưới đây là một vài tính năng phải có của 1 website ngành bảo hiểm.

Trang Giới Thiệu

Trang giới thiệu là trang cực kỳ quan trọng nó quyết định khách hàng có đặt niềm tin vào bạn hay không. Tại trang này bạn cần trình bày được hết quá trình phát triển, các thành tựu để người truy cập có cái nhìn tổng quát. Cũng để họ hiểu về công ty mà họ sẽ ký hợp đồng mua bảo hiểm.

Trang Hỗ Trợ

Nhiều khách hàng khi xem qua website sẽ muốn được tư vấn thêm trước khi quyết định mua hàng. Nhất là đối với ngành bảo hiểm thì việc cần nhận tư vấn là chắc chắn. Chính vì vậy 1 trang hỗ trợ với form điền thông tin là cần thiết.

Bạn cũng có thể tạo hỗ trợ qua phần mềm chatbot của facebook. Hay thêm các nút gọi, zalo hoặc các kênh liên hệ trực tuyến khác.

Trang Bán Hàng Online

Nếu khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn mà bạn lại không có trang bán. Thì bạn đã mất đi khách hàng nên trang bán hàng là vô cùng cần thiết.

Trang Sản Phẩm, Dịch Vụ

Cũng giống như nhiều sản phẩm, dịch vụ khác, Bảo hiểm cũng có nhiều gói, nhiều sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau. Trang sản phẩm này khi thiết kế website công ty bảo hiểm nhân thọ một cách rõ ràng, mạch lạc để khi khách hàng cần tìm kiếm, họ có thể tìm thấy ngay sản phẩm phù hợp.

Điều này sẽ giúp website trở thành công cụ đắc lực để bán hàng.

Trang Hỏi – Đáp Thắc Mắc

Đôi khi vấn đề của khách hàng gặp phải là giống nhau. Việc tạo 1 trang hỏi – đáp những vấn đề chung mà khách hàng gặp phải là cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tư vấn, trả lời các câu hỏi lặp đi lặp lại của khách hàng.

Bên cạnh các trang cơ bản trên thì các tính năng để quản trị nội dung website, quản trị khách hàng và thống kê, theo dõi lượt truy cập để biết được hiệu quả hoạt động của website cũng rất quan trọng.

Nếu bạn đang cần thiết kế website công ty bảo hiểm nhân thọ để hỗ trợ cho việc kinh doanh, kiếm thêm nhiều đơn hàng online giúp giảm chi phí nhân sự tư vấn thì Nam Phong Media có thể giúp bạn.

Các Mẫu Thiết Kế Website Bảo Hiểm Ấn Tượng

mẫu website bảo hiểm
mẫu website bảo hiểm
mẫu website bảo hiểm 2
mẫu website bảo hiểm 2

Thiết Kế Website Bảo Hiểm Tại Nam Phong Media

Với việc lựa chọn Nam Phong Media làm đơn vị thiết kế website bảo hiểm cho bạn thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những tính năng và lợi ích to lớn, nổi trội. Là 1 địa chỉ uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Cam kết uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp.

  • Bộ website giao diện bắt mắt đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng của khách hàng.
  • Tích hợp đồng bộ các công cụ marketing và bán hàng online.
  • Mẫu thiết kế website bảo hiểm ấn tượng có sẵn. Với mẫu thiết kế hiện đại, độc đáo trên mọi lĩnh vực luôn được cập nhật bắt trend cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý những lỗi kĩ thuật thường gặp.
  • Thiết kế website chuẩn SEO. Tương thích với mọi thiết bị điện tử giúp website của bạn nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Google.

Xem thêm : Thiết kế web tại Bắc Ninh

Ngoài ra cũng đảm bảo tính năng bảo mật cho bạn. Cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý, chuyên nghiệp.

Liên hệ với Nam Phong Media nhận tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 1900 068 869 – 0356 251 666

0368 025 666
Zalo: 0368 025 666